Giới thiệu

MEDI INTERNATIONAL là một cái tên còn khá mới mẻ với thị trường trong nước. Tuy nhiên, chúng tôi rất tự hào là công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, đơn vị gia sản xuất hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi quy tụ của nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước, với mục tiêu cung cấp cho thị trường chăm sóc sức khỏe – làm đẹp những giá trị đích thực từ khâu đào tạo, nghiên cứu phát triển đến cung ứng sản phẩm nguyên liệu hướng đến xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới.

Mỗi công thức sản phẩm của MEDI INTERNATIONAL từ khi còn là ý tưởng đến lúc thật sự được đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng đại trà. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Bên cạnh đó, MEDI INTERNATIONAL còn tự hào với đội ngũ chuyên gia và nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Công ty MEDI INTERNATIONAL sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.